LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP K17B VB2 ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC NIÊN KHÓA 2017-2020

Đăng vào 12/10/2020 23:47

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2020, Trường Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Khóa 17B lớp văn bằng đại học thứ hai hình thức vừa làm vừa học của Nhà trường. Tới dự buổi lễ có PGS.TS Vũ Thị Lan Anh – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Triều Dương – Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học, Th.S Nguyễn Thu Thủy – Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học, Th.S Trịnh Thị Thu Hương – Trưởng phòng Thanh tra Đào tạo và đầy đủ các đồng chí trong Đảng ủy nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, viện, bộ môn trực thuộc Trường cùng các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, viên chức – những người đã tận tâm giảng dạy, góp phần quan trọng trong thành công của khóa học.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Mở đầu lễ bế giảng, TS. Nguyễn Triều Dương – Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học báo cáo, Khóa 17 lớp B (2017-2020) khai giảng ngày 05 tháng 03 năm 2018 với 127 học viên nhập học, trong đó có 92 học viên theo học đến cuối khóa. Học viên của lớp học chủ yếu là cán bộ, công chức đang làm việc trong các cơ quan, ban ngành tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Sau 3 năm với sự cố gắng, nỗ lực của các học viên, sự nhiệt huyết, trách nhiệm của các giảng viên cùng sự hỗ trợ tích cực của các đơn vị quản lý, khóa học đã được tổ chức thành công với những kết quả đáng ghi nhận. Trên cơ sở kết quả học tập của học viên, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội đã ra quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân luật cho 83 học viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp; quyết định tặng giấy khen cho 08 học viên, trong đó có 04 học viên đạt danh hiệu “Đạt kết quả cao trong học tập và có thành tích trong công tác của khóa học”; 02 học viên đạt danh hiệu “Đạt kết quả cao trong học tập” và 02 học viên đạt danh hiệu “Có thành tích trong công tác của toàn khóa học”.

TS. Nguyễn Triều Dương báo cáo Tổng kết khóa học

Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh gửi lời chia sẻ tới các tân cử nhân khóa 17B. Cô hy vọng các tân cử nhân hãy tự hào rằng mình đã được đào tạo và tốt nghiệp ngôi trường có bề dày về giảng dạy luật pháp hàng đầu cả nước. Cô mong rằng các tân cử nhân khóa 17B với một tâm thế sẵn sàng, tích cực hãy bắt đầu xây dựng một sự nghiệp, một tương lai tốt đẹp cho đất nước với tư cách là những người hành nghề pháp luật chuyên nghiệp, công minh và tài năng.

Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh phát biểu tại Lễ Bế giảng

TS. Nguyễn Triều Dương Th.S Nguyễn Thu Thủy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên K17

Với ý chí vươn lên và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các học viên hôm nay đã cầm trong tay tấm bằng danh giá, trở thành những tân Cử nhân Luật của trường Đại học Luật Hà Nội. Những thành quả ngọt ngào ấy không chỉ là niềm tự hào của gia đình, Nhà trường mà còn là động lực giúp các học viên tiến xa hơn trong tương lai và cống hiến nhiều hơn cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.