Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chúc mừng sinh nhật viên chức, người lao động tháng 3,4/2021

Đăng vào 15/03/2021 10:57

Hòa trong không khí tươi vui của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021 và chúc mừng sinh nhật cán bộ viên chức, người lao động tháng 3,4/2021 với sự tham gia của toàn thể các cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường.

          Tham dự chương trình có sự góp mặt của TS. Chu Mạnh Hùng - Q. Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng, TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, cùng toàn thể viên chức và người lao động công tác tại Trường. Mở đầu Chương trình là những bài hát ý nghĩa tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ do các bạn sinh viên thể hiện.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng ý nghĩa tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ

          Chiếm 65,8% tổng số công chức viên chức, người lao động, nữ viên chức, người lao động Trường Đại học Luật Hà Nội đang ngày càng tham gia đông đảo và tích cực vào tất cả các mặt công tác của Trường. Phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, truyền thống của nữ viên chức, người lao động Trường Đại học Luật Hà Nội nói riêng, trong những năm qua, nữ viên chức, người lao động của Trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực. 

          Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên bày tỏ: Những ngày này, phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đang nô nức, phấn khởi tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Trong không khí vui mừng của ngày hội này, tôi xin thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường gửi đến toàn thể nữ cán bộ viên chức, người lao động lời chúc tốt đẹp nhất. Trong thời gian qua các chị em phụ nữ luôn cố gắng, nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ để hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập và nâng cao trình độ, nghiệp vụ. Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn, lời chúc đến các chị em cán bộ viên chức nữ, giáo viên trong trường ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. Hi vọng, các chị em sẽ luôn phấn đấu hơn nữa để trở thành bông hoa tỏa hương điểm tô cho đời. Cuối cùng, tôi xin chúc toàn thể quý vị lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên  gửi đến toàn thể nữ cán bộ viên chức, người lao động lời chúc tốt đẹp nhất

          Bên cạnh đó, Công đoàn Trường vẫn duy trì phối hợp với các đơn vị trong Trường tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật tháng 3,4 cho cán bộ viên chức, người lao động . Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, viên chức có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa./.

Một số hình ảnh tại Sự kiện: