GIẢNG VIÊN LUẬT TỎA SÁNG TRONG ĐÊM CHUNG KẾT E-ZONE 2019

Đăng vào 19/10/2019 15:34

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 40 năm ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội, Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh cho giảng viên, chuyên viên Trường Đại học Luật Hà Nội – “E-ZONE” là sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp các giảng viên và chuyên viên trong Trường tự tin và năng động hơn với việc sử dụng Tiếng Anh phục vụ cho công tác giảng dạy và làm việc, khẳng định trình độ Tiếng Anh của bản thân thông qua 4 kỹ năng và khả năng hùng biện Tiếng Anh của mình.

Mở đầu đêm Chung kết, thầy Trần Quang Huy – Phó hiệu trưởng phụ trách đã khẳng định tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại ngày nay và cảm ơn các vị đại biểu, các vị khách quý và các bạn sinh viên đã đến tham dự đêm Chung kết cuộc thi.

Thầy Trần Quang Huy phát biểu trong Đêm Chung kết E-ZONE 2019

Thể lệ đêm Chung kết được công bố gồm 3 vòng thi, bao gồm: vòng thi đối đầu, vòng thi trả lời câu hỏi, vòng thi hùng biện – tranh biện. Bằng những màn thể hiện xuất sắc, 2 đội thi đến từ Khoa Pháp luật Kinh tế và Khoa Pháp luật Dân sự đã cùng nhau bước tiếp vào Vòng 3 – vòng hùng biện, tranh biện.

Phần thi hùng biện của thầy Hoàng Nam đến từ Khoa Pháp luật Dân sự

2 đội thi đối đầu căng thẳng trong phần thi Tranh biện

Đứng trước hai chủ đề vô cùng quen thuộc là sự cống hiến của tuổi trẻ với xã hội và làm việc chăm chỉ là yêu cầu tất yếu để thành công, hai đội thi đã đưa ra những lập luận vô cùng chặt chẽ để bảo vệ quan điểm của đội mình và phản biện sắc bén quan điểm của đội bạn. Với một phần thể hiện hoàn toàn thuyết phục, Khoa Pháp luật Kinh tế đã bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi “E-ZONE 2019”.

Giải Nhất Khoa Pháp luật Kinh tế và Giải Nhì Khoa Pháp luật Dân sự

Đồng giải Ba Khoa Pháp luật Quốc tế và Khoa Pháp luật Thương mại Quốc tế

Giải Hùng biện xuất sắc nhất thuộc về thầy Hoàng Nam – Khoa Pháp luật Dân sự

Đội thi được yêu thích nhất: Khoa Pháp luật Dân sự

Đội thi Ấn tượng: Đội Liên quân 1

Các tiết mục văn nghệ đến từ CLB Tổ chức sự kiện C.E.O

Tiết mục của khách mời DJ Việt Mike

Thầy Trần Quang Huy tặng hoa cho Ban giám khảo của cuộc thi

Đại diện các đội thi nhận kỉ niệm chương

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh E-ZONE 2019 được tổ chức lần đầu tiên nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc cho giảng viên và sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội. Cuộc thi có sức lan tỏa rộng rãi, được kỳ vọng sẽ khơi dậy niềm đam mê học hỏi, áp dụng tiếng Anh trong giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên trường Luật trên các chặng đường tiếp theo.